Luật sở hữu trí tuệ (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019, 2022 (Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Sách trình bày nội dung Luật sở hữu trí tuệ với các phần những quy định chung, quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và điều khoản thi hành.