Luật nhà ở (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2019, 2020, 2022 (Chính trị quốc gia sự thật, 2022)
Nội dung sách Luật nhà ở trình bày những quy định về sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch nhà; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Đối với giao dịch mua bán, cho thuê mua nhà ở thương mại của các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh bất động sản thì thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.