Bệnh nghề nghiệp - Lê Trung (Y Học, 2000)
Quyển sách này là một tài liệu quan trọng giới thiệu về bệnh nghề nghiệp, tập trung vào việc giải thích nguyên nhân, đặc điểm của các loại hình bệnh nghề nghiệp do yếu tố hoá học, yếu tố vật lý, bụi phổi và các bệnh nghề nghiệp khác. Ngoài ra, sách cũng phân tích các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại.