Kỹ thuật sửa chữa ô tô cơ bản - Đức Huy (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Quyển sách giới thiệu khái niệm và kỹ năng thao tác cơ bản của công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Trình bày cấu tạo cơ bản và nguyên lý hoạt động của động cơ, cơ cấu tay quay thanh truyền, cơ cấu phối khí, hệ thống cung cấp nhiên liệu trong động cơ xăng, hệ thống đánh lửa, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống khởi động, khung gầm ô tô, bánh xe và lốp xe, hệ thống chuyển hướng và hệ thống phanh