Điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt : Sách đào tạo Cao đẳng điều dưỡng - Phạm Thị Kim Dung (Y học, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản trong điều dưỡng chuyên khoa hệ mạch: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt. Giới thiệu dụng cụ, cách khám bệnh, sơ lược giải phẫu sinh lý và chăm sóc người bệnh