Luật đấu thầu (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2016, 2017, 2019, 2020, 2022 (Chính trị quốc gia sự thật, 2022)
Nội dung sách Luật đấu thầu trình bày các quy định quản lý nhà nước về đấu thầu, trách của các bên có liên quan và các bên có liên quan và các hoạt động đấu thầu.