10 bước thực hành trở thành chuyên gia bán hàng thành công = 10 steps to successful sales - Lambert, Brian (Hồng Đức, 2022)
Sách cung cấp nội dung về cách đạt hiệu quả cao trong việc bán hàng, cách đạt hiệu suất cao và các việc làm để trở thành cố ván đáng tin cậy.