Kỹ thuật sửa chữa ô tô nâng cao - Đức Huy (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Quyển sách giới thiệu kiến thức cơ bản về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Trình bày cấu tạo cơ bản và nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống điện tử, hộp số, hệ thống phanh, hệ thống thiết bị điện, hệ thống di chuyển và chuyển hướng