Chế độ ăn bổ trí não giảm stress - Nguyễn Thị Minh Kiều (Hồng Đức, 2021)
Quyển sách giới thiệu cách nhận biết các dấu hiệu của stress, cách thức nuôi dưỡng trí não theo các bước: tầm soát mức độ tiếp xúc với tác nhân gây stress, đánh giá mức độ não và cơ thể bị ảnh hưởng do stress, cách ăn uống để bổ trí não - giảm stress, những cách trợ lực khác cho não như tập cơ thể - thở - tịnh tâm - giấc ngủ, lập kế hoạch cuộc sống giàu năng lượng cho não và cơ thể, trình bày khoảng 100 món ăn bổ não giảm stress hiệu quả.