Túi khôn kinh doanh của người Do Thái = Jewish wisdom for business success - Brackman, Levi (Hồng Đức, 2024)
Nội dung sách trình bày đơn giản và dễ hiểu về kinh doanh, thông qua các quy tắc minh triết thâm sâu và những minh họa rõ ràng, sách sẽ giúp bạn tìm thấy những quan niệm cực kỳ thú vị và sâu sắc để: chinh phục nỗi sợ, khám phá năng lượng của bản thân, duy trì mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với đối tác, làm chủ những kỹ năng đàm phán, kinh doanh theo hướng tâm linh, khai thác sức mạnh của thái độ tích cực,...