7 chiến lược khởi nghiệp thành công : Phương thức kinh doanh Lanchester - Takeda, Yoichi (Phụ nữ Việt Nam, 2023)
Cuốn sách này dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp, nó trình bày chiến lược và các quy tắc tạo ra lợi nhuận dành cho doanh nghiệp nhỏ.