10 bước thực hành quản lý thời gian = 10 steps to successful time management - Maxey, Cyndi; O'Connor, Kevin E.; Xanh (H. Hồng Đức, 2022)
Thông qua những phương pháp khoa học và mẹo quản lý thời gian hiệu quả, cuốn sách này sẽ giúp bạn: Dành thời gian để nhìn lại bản thân. Tránh những ý tưởng gây sao nhãng, và hạn chế rơi vào bẫy thời gian. Biết cách sử dụng thời gian hợp lý.Thích ứng với tốc độ của người khác để tăng cường mức độ hữu ích của bản thân
Keywords: Quản trị kinh doanh