Bộ não thứ hai : Tương lai của sự kết hợp giữa não bộ và công nghệ - Đồ Tử Bái (Hồng Đức, 2023)
Nội dung quyển sách không chỉ giới thiệu khái niệm mà còn giải thích các phương pháp, các bước và triển vọng trong tương lai của việc xây dựng bộ não thứ hai - đây là một phương pháp tổ chức thông tin phối hợp giữa não và máy tính hoàn toàn mới, đồng thời cũng là một phướng pháp độc đáo để hiểu rõ bản thân và phát triển một cuộc sống thành công.