Cơn lốc quản trị : Ba trụ cột của văn hóa doanh nghiệp - Phan Văn Trường (Trẻ, 2023)
Cuốn sách này sẽ dẫn dắt độc giả tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp, đồng thời đi sâu bàn về 3 trụ cột của văn hóa doanh nghiệp: Lợi ích tối đa của doanh nghiệp; Truyền thông toàn diện; Ôn hòa và chuyên nghiệp.