10 bước thực hành trở thành chuyên gia thuyết trình = 10 steps to successful presentations - Nguyễn Loan (Hồng Đức, 2022)
10 Bước Thực Hành Trở Thành Chuyên Gia Thuyết Trình sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và hướng dẫn cụ thể cho từng giai đoạn của việc thuyết trình như: tìm hiểu về khán giả, phác thảo đề cương, sử dụng các công cụ trực quan, Đi kèm mỗi giai đoạn là những ví dụ và bài tập hữu ích, giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được những kỹ thuật hiệu quả để vượt qua tâm lý sợ hãi, xây dựng sự tự tin và đem đến cho khán giả bài thuyết trình ấn tượng, đáng nhớ.