Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa website dành cho doanh nghiệp : Xây dựng một trang web có hiệu suất cao - Rognerud, Jon (Ultimate guide series, 2020)
Sách trình bày những kinh nghiệm xây dựng một trang web có hiệu suất cao, phương pháp đạt thứ hạng cao nhất trên toản bộ công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập chất lượng từ địa phương, mạng xã hội và người dùng điện thoại,...