Bạn đã có sẵn mọi tố chất cần thiết để khởi nghiệp thành công - Ali, Ash (Trẻ, 2023)
Cuốn sách đột phá này chỉ ra cách xác định Lợi thế Bất công của riêng bạn và vận dụng chúng vào bất kỳ dự án nào. Dựa trên hơn hai thập kỷ kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cả thời gian làm giám đốc tiếp thị đầu tiên cho Just Eat (một công ty khởi nghiệp hiện trị giá hơn 5 tỉ bảng Anh), các tác giả đưa ra một khuôn khổ độc đáo để đánh giá ngoại cảnh, bên cạnh sức mạnh nội tại của bạn.