Bệnh học ngoại khoa tiêu hóa : Dùng cho đào tạo sau đại học - Phạm Đức Huấn (Y học, 2021)
Nội dung sách trình bày những lý thuyết về bệnh lý Ngoại khoa của các cơ quan Tiêu hóa. Cung cấp kiến thức về dịch tễ học lâm sàng, giải phẫu, giải phẫu bệnh, sinh lí bệnh, chẩn đoán và điều trị.