10 loại hình đổi mới sáng tạo = Ten types of innovation : Bí kíp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp - Keeley Larry (Công Thương, 2020)
Dựa trên ba thập kỷ kinh nghiệm về sự hiệu quả trong sáng tạo, cuốn sách này cung cấp 10 loại hình đổi mới sáng tạo để giúp bạn đối phó với những tình huống khẩn cấp, nơi mà sự sáng tạo là chìa khóa quan trọng để tạo ra những đột phá. Thay vì chỉ tập trung vào sản phẩm mới, bạn được khuyến khích áp dụng các loại hình đổi mới sáng tạo khác nhau, có thể kết hợp với lợi thế cạnh tranh hiện có. Cuốn sách này cung cấp những phương pháp tư duy mới mẻ và hướng dẫn các hành động giúp nhóm hoặc công ty của bạn đổi mới một cách bền vững và hiệu quả. Đây là tài liệu hữu ích dành cho doanh nhân, giám đốc và những người đang lãnh đạo trong lĩnh vực đổi mới, những ai mong muốn vượt qua những giới hạn hiện tại và khám phá sự đổi mới sáng tạo. Cuốn sách này cung cấp các công cụ không thể thiếu để bạn áp dụng các loại hình đổi mới sáng tạo trong công việc của mình.