Quản trị chiến lược marketing dịch vụ = Services marketing - Wirtz, Jochen; Lovelock, Christopher; Lê Thị Phương Dung; Phí Thị Linh Giang; Verman, Rohit (Công thương, 2023)
Tìm hiểu về sản phẩm, thị trường và khách hàng ngành dịch vụ; áp dụng chiến lược 4P trong marketing dịch vụ; chiến lược phát triển quan hệ khách hàng