Quản trị vận hành marketing dịch vụ = Services marketing - Wirtz, Jochen; Lovelock, Christopher; Phí Thị Linh Giang; Lê Thị Phương Dung; Verma, Rohit (Công Thương, 2023)
Quyển sách này hướng dẫn chi tiết về khía cạnh marketing vận hành, từ quản trị tương tác khách hàng, cân bằng nhu cầu và công suất, cho đến việc xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc.