Tư duy ngược : Sống cuộc đời mà bạn muốn - Nguyễn Anh Dũng (Dân trí, 2024)
Cuốn sách sẽ giải mã bạn là ai, bạn cần tư duy ngược để thành công và hạnh phúc như thế nào và các phương pháp giúp bạn dũng cảm sống cuộc đời mà bạn muốn.