Thở : Nhật ký bác sĩ viết từ tâm dịch Sài Gòn - Nguyễn Bảo Trung (Hội nhà văn, 2021)
Từng câu chuyện nhỏ giữa mùa dịch cứ vậy hiện lên một cách sống động qua từng trang sách. Câu chuyện nào cũng khiến người đọc rưng rưng xúc động, vì thấy mình ở trong đó, vì thấy tình người và tình đời thật đẹp.