Ăn kiêng kiểu đức phật : Nghệ thuật cổ xưa để giảm ký mà không giảm trí - Cottrell, Tara; Zigmond, Dan; Liên Phạm (H. Khoa học xã hội, 2019)
Quyển sách "Ăn kiêng kiểu Đức Phật" sẽ mở ra rất nhiều điều thú vị trong nguyên tắc ăn uống. Chúng ta không cần phải chạy theo những trào lưu giảm cân thời thượng nhất hoặc từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. Điều đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ một vài quy tắc mà Đức Phật đã đưa ra - những quy tắc mà, dù bạn có tin vào chúng hay không - cũng sẽ giúp bạn giảm cân, cảm thấy khỏe mạnh hơn, và bớt bị ám ảnh bởi việc ăn uống.
Keywords: Tham khảo