Cẩm nang khám phá siêu nhiên - Ivanoff, George (Thế giới, 2023)
Cẩm nang khám phá siêu nhiên cho bạn đọc thông tin về những hiện tượng dị thường. Tiếp nối cuốn sách Cẩm nang khám phá cơ thể người, George Ivanoff dẫn bạn tới một thế giới rộng lớn hơn của sét hòn, du hồn, người tuyết, ma thuật Wicca và cả các hội kín nữa chứ.