Bí mật của nước - Emoto, Masaru; Thanh Huyền (H. Lao động, 2022)
Quyển sách "Bí mật của nước" là cuộc phiêu lưu để tìm hiểu và khám phá về nước - khởi nguồn của vạn vật - và cũng là một chuyến du hành nhỏ để đánh thức những xúc cảm đẹp bị vùi lấp bởi những lo toan thường ngày.
Keywords: Tham khảo