Thương - Nguyễn Bảo Trung (Dân trí, 2023)
Cuốn sách mang tên "Thương" kể về câu chuyện của những bác sĩ xoay quanh những mối quan hệ với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, từ đây thể hiện góc nhìn sâu sắc về nghề y và những tình thương đằng sau những y bác sĩ.