Overthinking kẻ nghĩ nhiều - Acuff, Jon (Công thương, 2023)
Nội dung sách gồm các phần về những lời khen, giới thiệu, tôi nghĩ rằng mình có thể, lựa chọn là của bạn, vặn nhỏ âm thanh xuống, mượn những bài hát hay nhất, chiến thắng trong tuần, đừng đấu tranh, hãy lật ngược nó lại, tìm cách đi tới suy nghĩ tích cực, để bài Quốc ca mới ở chế độ tự động phát lại, thu thập bằng chứng, tạo ra bài hát ngắn với một biểu tượng và kết luận.