Hiểu biết về khoa học kĩ thuật : Những điều lạ em muốn biết - Phạm Văn Bình (Thanh niên, 2021)
Bộ sách sẽ giúp chúng ta biết được những kiến thức vô cùng quý giá về các chủ đề khoa học kỹ thuật thông qua trả lời những câu hỏi xoay quanh chủ đề này và giải đáp cho người đọc.