Tâm lý học về tiền : Những bí mật về tham vọng sự thịnh vượng và hạnh phúc. - Housel, Morgan; Hoàng Thị Minh Phúc (H. Dân trí, 2023)
Đưa ra 19 câu chuyện ngắn khám phá những cách kỳ lạ mà mọi người nghĩ về tiền bạc
Keywords: Tham khảo