21 nguyên tắc tự do tài chính - Tracy, Brian (Công thương, 2023)
Quyển sách "21 Nguyên tắc tự do tài chính" được viết với sự tóm lược ra ngắn ngọn và dễ hiểu của ông Brian Trancy. Với các nguyên tắc từ việc thay đổi suy nghĩ, đến đi vào tính hành động và hành động ngay lập tức, rồi tư duy rộng để đưa bản thân chạm đến sự thành công lớn với chính mình.