Tự tin giao tiếp - Nghênh Nhận; Thủy An (H. Văn học, 2023)
Tự Tin Giao Tiếp là cuốn sách giúp bạn đọc có thể mở khóa sự tự tin bên trong, giúp chúng ta giao tiếp thành công. Ngoài ra, cuốn sách này đi sâu vào chỉ dẫn bạn phương pháp trao dồi tổng hợp tâm thái tự tin và năng lực kết nối, giúp bạn đột phá rào cản trong cuộc sống và vòng tròn công việc, để sống một cuộc đời đặc sắc, phong phú.
Keywords: Tham khảo