Đại học không lạc hướng - Lý Thượng Long (Thanh niên, 2022)
Thông qua những câu chuyện thực tế về tình bạn, tình yêu, công việc... giúp định hướng rõ về tương lai của bản thân, có thêm những động lực, lời khuyên và giải pháp để tiến bước về phía trước.