Tại sao người Do Thái xuất sắc? - Teshima, YùRò (Hồng Đức, 2022)
Quyển sách là tác phẩm nghiên cứu của học giả Nhật Bản Yuro Teshima về lịch sử dân tộc Do Thái, về cách mà người Do Thái sinh tồn cùng nhiều phương diện trong đời sống của họ, về lối sống và lối nghĩ của người Do Thái trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, xã hội, luân lý, lịch sử và tôn giáo.