Nguyên tắc 50 không sợ hãi = The 50th law - Greene, Robert (Trẻ, 2023)
Quyển sách trình bày chiến lược hành động khác nhau, những bài học thực tế như con đường vươn lên của các ca sĩ nổi tiếng để giúp mỗi người vượt qua nỗi sợ hãi - chướng ngại lớn nhất trên con đường dẫn tới thành công và một cuộc sống có ý nghĩa