100 bí ẩn đáng kinh ngạc về giải cứu Trái Đất = 100 things to know about saving the planet - Hall, Rose (Tủ sách Bách khoa tri thức, 2023)
Cuốn sách "100 bí ẩn đáng kinh ngạc về giải cứu Trái Đất" là một tài liệu tuyệt vời giúp bạn khám phá những giải pháp thông minh để giảm thiểu chất thải và bảo vệ môi trường. Từ các vi khuẩn ăn nhựa đến việc xây dựng các công trình khổng lồ để giảm nhiệt độ toàn cầu, sách cung cấp những câu trả lời logic và dễ hiểu, được trình bày sinh động qua infographic màu sắc bắt mắt. Với hơn 1,7 triệu bản đã được bán và được dịch ra 29 thứ tiếng, đây là một trong những cuốn sách được yêu thích toàn cầu về những bí ẩn của Trái Đất và cách chúng ta có thể đóng góp nhỏ để bảo vệ môi trường xanh sạch.