Trái cây đại chiến Zombie - Câu đố bí ẩn về vũ trụ : Truyện tranh - Tiếu Giang Nam (Phụ nữ Việt Nam, 2023)
Nội dung sách sẽ mở ra trước mắt bạn một vũ trụ mênh mông, giải đáp những thắc mắc thường gặp về thiên hà và các hành tinh khác thông qua những tình huống được minh họa sinh động, hấp dẫn.