Bạn không chỉ sống một lần (Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Quyển sách "Bạn không chỉ sống một lần" chia sẻ những góc nhìn mở rộng hơn về chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm, đó là tâm linh và sự giác ngộ Chân Ngã. Những nội dung của nó được truyền cảm hứng rất nhiều từ tư tưởng của những vị Thầy thức tỉnh trên thế giới.