Siêu con người - Pinaud, Florence (Họ là ai ?, 2023)
Quyển sách gợi mở cái nhìn tổng quan những vấn đề còn gây nhiều tranh luận về đạo đức sinh học trong nghiên cứu kĩ thuật di truyền và kĩ thuật y tế, nhằm cải thiện cơ thể con người, trì hoãn quá trình lão hoá, tuy nhiên rủi ro những thí nghiệm tiến hành bí mật có thể dẫn đến việc tạo ra các siêu nhân và các quái vật...