Mười vạn câu hỏi vì sao? - Đức Thành (Mỹ Thuật, 2021)
Quyển sách này với nhiều đề tài xoay quanh cuộc sống xung quanh của trẻ em, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của trẻ về thế giới xung quanh. Các chủ đề về thới giới động vật như: động vật trên cạn, họ nhà chim,côn trùng, thế giới dưới nước các loài cá,..., thực vật như: thực vật có giá trị làm thuốc, thực vật thủy sinh, thực vật vùng núi, trên sa mạc,... Các hiện tượng khí hậu, bên ngoài vũ trụ, giao thông. kiến trúc, các phát minh,...