Sông - Nguyễn Bảo Trung (H. Hồng Đức, 2021)
Cuốn sách gửi gắm nhiều triết lý cuộc sống thông qua những câu chuyện đời thường giữa người lái đò ẩn danh và những hành khách. Dòng sông cứ chảy xiết và chứng kiến biết bao hoàn cảnh, nỗi đau, hối tiếc của một đời người, chỉ đến khi lên chuyến đò này, họ mới chợt ngộ ra ý nghĩa của cuộc sống, của tình thương.
Keywords: Tham khảo