Định cư trên mặt trăng : Dành cho lứa tuổi thiếu niên - Lardon, Julie (Kim đồng, 2022)
Quyển sách giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về cuộc hành trình khám phá và nghiên cứu mặt trăng của con người trong suốt hàng nghìn năm qua, từ những quan sát của người cổ đại cho đến dấu chân lịch sử lưu lại trên mặt trăng; giải đáp phần nào thắc mắc về "lục địa" mới này, liệu trong tương lai có phải con người sẽ rời Trái đất để di cư tới những hành tinh khác...