100 bí ẩn đáng kinh ngạc về các đại dương = 100 things to know about the oceans - Martin, Jerome (Tủ sách Bách khoa tri thức, 2022)
Quyển sách "100 bí ẩn đáng kinh ngạc về các đại dương" có nội dung ngắn gọn, logic, được trình bày dưới dạng infographic sinh động, màu sắc bắt mắt giúp bạn khám phá lịch sử - khoa học - môi trường và nghệ thuật của các vùng biển và đại dương trên hành tinh của chúng ta.