Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc trình độ trung cấp = 汉语口语速成 : 中级篇 - Mã Tiễn Phi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách giới thiệu 14 bài học tiếng Trung Quốc, giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng nói với nhiều từ vựng, các mẫu câu được sử dụng thường xuyên trong đời sống.