100 bí ẩn đáng kinh ngạc về âm nhạc = 100 things to know about music - Martin, Jerome (Tủ sách Bách khoa tri thức, 2023)
100 điều thú vị về chủ đề âm nhạc sẽ gợi mở ra những câu chuyện đầy ngạc nhiên, kỳ bí, lạ lẫm về âm nhạc. Rằng, chỉ giai điệu cũng có thể kể ra lịch sử của một châu lục, hay để ghi nhớ một thứ gì đó hãy đưa nó vào một bài hát. Thông qua các lý giải chi tiết, logic và dễ hiểu, chúng ta có thể nhận thấy âm nhạc kỳ diệu như một thứ "ngôn ngữ" riêng, một thanh âm chẳng thể thiếu được của cuộc sống.