365 phát hiện và phát minh ấn tượng trong lịch sử nhân loại - Ngọc Ưu (Mỹ thuật, 2022)
Quyển sách giới thiệu 365 phát hiện và phát minh góp phần làm thay đổi cuộc sống loài người từ thời cổ xưa đến nay như: Công cụ bằng đá, lửa, bè, muối tinh, giày, bánh xe, đạn, mũ, bàn là...