How ? : Bố mẹ ơi như thế nào...? - Om kidz Om Books International (H. Thanh niên, 2019)
Bộ sách mở ra thế giới rộng lớn cho trẻ thông qua những câu hỏi về cơ thể người, động vật, khoa học, tự nhiên, hệ mặt trời, công nghệ...Thông qua bộ sách, trẻ em được thỏa sức khám phá và học hỏi, từ đó giúp kích thích phát triển tư duy và đam mê khám phá thế giới xung quanh của các em.
Keywords: Tham khảo