Giải mã copy writing : Write your brand lit - Không Thủ; Nguyễn Thùy Dung (H. Thế giới, 2023)
Nội dung sách sẽ đưa bạn đọc tìm hiểu nghệ thuật tiếp thị, quảng cáo bằng ngôn từ. Tác giả chia sẽ những kinh nghiệm về ranh giới, xu hướng trong những điều Copywriter viết ra, bối cảnh biến sản phẩm thành điều khách hàng cần, ba thời kỳ của Marketing thương hiệu, điều kiện cần để quảng cáo của bạn được lưu truyền trên thị trường.
Keywords: Tham khảo