Muôn kiếp nhân sinh = Many lives many times - Nguyên Phong (Tổng hợp, 2023)
Nội dung sách là những bài học sâu sắc về nhân quả của Thomas, vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống,... Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.