Tip công sở 2 Khả năng tán gẫu : Giải quyết mọi tình huống ứng xử - Ngọc Anh (Thanh Niên, 2023)
Cuốn sách không chỉ cung cấp các kiến thức, tình huống và mẹo thực tiễn mà còn minh họa bằng hình ảnh sinh động, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung một cách trực quan và thú vị.